Ấn tượng với chú mèo 3D khổng lồ trên Billboard LED tại Ga Shinjuku (Nhật Bạn dạng)

[ad_1]

Mới đây, người dân sinh sống tại Ga Shinjuku (Nhật Bạn dạng) vừa mới một phen ngạc nhiên Lúc bắt gặp image một chú mèo 3D khổng lồ trên monitor LED quảng cáo ngoài trời. Đấy là tác phẩm đặc thù mà Cross Shinjuku Vision vừa mới triển khai để trình làng với người xung quanh về khoa học monitor LED 3D trên đường phố Tokyo.

Vào ngày 5 tháng 7 năm 2021, đoạn clip dài 17 giây tải tải tác phẩm Mèo tam thể 3D tại Ga Shinjuku của tài khoản @cross_s_vision vừa mới nhanh chóng Viral trên online xã hội Twitter, thu hút hơn 42.300 lượt retweet và 111.100 lượt thích trong vòng gần đầy một ngày.

Ngay sau đó tài khoản này cũng tải tải những video không giống về chú mèo 3D tại Ga Shinjuku làm người xem vô cùng yêu thích. Trong những video, bạn đủ sức thấy image của một chú mèo tam thể khổng lồ đang đứng trong hốc của một tòa nhà tò mò trông xuống đoạn đường phía dưới, chú ta còn cử động qua lại như thật., lúc thì ngồi ngay ngắn ngắm trông đường phố và dòng người qua lại, lúc thì say ngủ ngon lành, lúc thì vươn vai bừng tỉnh, mang đôi lúc còn tăng động với những trò chơi thú vị. Và chắc chắn chắn là ko thể thiếu những khoảnh khắc kêu meo meo rất dễ dàng thương.

Billboard LED 3D siêu ấn tượng với image chú mèo khổng lồ “lao ra” từ monitor

QUẢNG CÁO

Hồ hết người xung quanh sẽ nghĩ rằng tác phẩm 3D này được xây dựng bằng khoa học CGI siêu thực, tuy vậy, chú mèo dễ thương này thực ra chỉ là image được trình chiếu trên monitor LED cong ngoài trời gắn trên một tòa nhà sắp lối ra phía đông của ga Shinjuku.

Với kích thước lên tới 154,7m2 cùng xây dừng cong ôm quét mặt ngoài của tòa nhà cao tầng, monitor LED quảng cáo ngoài trời đặc thù của Cross Shinjuku Vision cho phép hiển thị image, video sống động và mang chiều sâu, thậm chí cũng đủ sức tạo những hiệu ứng 3D rất thích mắt.

Chú mèo khổng lồ xuất hiện trên Billboard LED 3D tại Ga Shinjuku (Nhật Bản)

Những hành động và biểu cảm dễ dàng thương của chú mèo 3D khổng lồ

Liên doanh quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời MicroAd Digital Signage và nền tảng phân phối quảng cáo số Yunika Vision chính là nhì nhà cung cấp vừa mới triển khai nên tác phẩm này. Hàng ngũ triển khai giải thích phương pháp của những tác phẩm trình chiếu monitor LED 3D nằm ở khâu xây dừng video và hướng nhìn.

Những tác phẩm tiêu dùng để trình chiếu lúc nào cũng được xây dừng theo dạng thế giới 3D, đủ sức hiển thị sống động như thật làm người ta mang cảm xúc như vật thể đang lao ra khỏi monitor.

QUẢNG CÁO

Hướng nhìn cũng rất rất cần thiết, đứng đúng góc, trông đúng hướng, hiệu ứng 3D mới đủ sức được thưởng thức một phương pháp trọn vẹn, còn ko thì cũng chỉ tương tự những image, video được phát trên những monitor LED thường thì.

Chú mèo khổng lồ xuất hiện trên Billboard LED 3D tại Ga Shinjuku (Nhật Bản)

Phương thức của những tác phẩm trình chiếu monitor LED 3D chính là nằm ở khâu xây dừng video và hướng nhìn

Ngoài ra thì quality image và âm thanh cũng thúc đẩy mạnh mẽ tới hiệu ứng của tác phẩm LED 3D, phân bố điểm ảnh 4K sắc nét và âm thanh sống động sẽ mang tới sự trung thực nhiều hơn. Giống như tác phẩm Mèo 3D của Cross Space, những động tác và âm thanh “meo meo” vừa mới được truyền tải lại một phương pháp phương pháp sinh động, tương tự là mang một chú mèo thật sự đang đứng trước mặt người xem.

Monitor LED tại Ga Shinjuku chính thức đi vào hoạt động Tính từ lúc ngày 12/7 với công dụng chính là phát sóng quảng cáo của những thương hiệu, và sẽ trình chiếu image chú mèo tam thể vào những sườn giờ nhất định. Cross Space tiết lộ thêm với người xung quanh rằng Mèo tam thể sẽ xuất hiện tầm 6 lần một giờ và đặc thù hơn image chú mèo sẽ tỉnh cùng với monitor LED vào 7 giờ sáng và tạm biệt người xung quanh để đi ngủ vào 7 giờ tối.

Đối với bè lũ quốc tế và những người ko sống sắp Ga Shinjuku, người xem vẫn đủ sức truy vấn vào video phát trực tiếp trên YouTube của Cross Space để ngắm trông chú mèo tam thể dễ dàng thương này, tuy vậy thì ko phải lúc nào chú mèo cũng xuất hiện, bạn đủ sức nhẫn nại đôi chút để gặp được chú ta nhé.

Chú mèo khổng lồ xuất hiện trên Billboard LED 3D tại Ga Shinjuku (Nhật Bản)

Image chú mèo tam thể 3D sẽ xuất hiện xen kẽ với quảng cáo của cacsn hãn hàng

Sự xuất hiện của chú mèo tam thể 3D tại Ga Shinjuku vừa mới làm người dân tại đây vô cùng yêu thích. Nhiều người vừa mới ghé thăm để tận mắt chứng kiến và tra cứu in cùng với chú mèo khổng lồ.Một người dân sinh sống tại Shinjuku hào hứng nói: “Giống như Osaka có biển hiệu Glico running man mang tính biểu tượng thì chú mèo tam thể 3D rất có thể sẽ trở thành biểu tượng đặc trưng của Ga Shinjuku”.

QUẢNG CÁO

“Tất cả chúng tôi đều cảm thấy thích thú khi chú mèo dễ thương xuất hiện trêm màn hình quảng cáo. Tôi đã từng được xem những biển quảng cáo 3D như thế này ở nước ngoài, và giờ đã được nhìn thấy ở Nhật Bản.”

“Hình ảnh chân thực tới mức khiên tôi cảm thấy như chú mèo chuẩn bị nhảy xổ ra khỏi màn hình vậy”

“Tôi chỉ tiếc thời lượng xuất hiện của chú mèo hơi ít”…

Chú mèo ma này vừa mới tạo nên tiếng vang lớn với số đông online Nhật Bạn dạng và quốc tế tới mức nó sở hữu một tài khoản Twitter riêng (@cross_s_vision) và thu hút hơn 32 nghìn người theo dõi.

Nói về sự tung ra ấn tượng của monitor LED quảng cáo 3D tại Ga Shijuku, tờ Time Out Japan san sẻ: “Ánh đèn rực rỡ và vô số biển quảng cáo khổng lồ là một trong những điều đầu tiên mọi người nghĩ tới khi nhắc đến những khu vực sầm uất của Nhật bản như Shibuya hay Shinjuku. Mặc dù những màn hình quảng cáo đầy màu sắc tại giao lộ Shibuya có thể hấp dẫn các nhà quảng cáo, nhưng không phải ai cũng biết cách để biến chúng trở nên khác biệt và ấn tượng như bảng quảng cáo công nghệ cao Cross Shinjuku Vision tại nhà ga Shinjuku”.

Chú mèo khổng lồ xuất hiện trên Billboard LED 3D tại Ga Shinjuku (Nhật Bản)

Bảng quảng cáo được đặt tại ga tàu Shinjuku – một trong những vị trí đông đúc và sầm uất nhất thủ đô Tokyo, Nhật Bạn dạng

Bảng quảng cáo được đặt trên lối ra phía đông của ga tàu Shinjuku, nằm ở quận Shinjuku tiếp giáp với Shibuya (Tokyo, Nhật Bạn dạng), đấy là một trong những ga xe lửa đông đúc, nườm nượp nhất trái đất, và cũng là một trong những trung tâm mua sắm sắm, marketing sầm uất nhất Tokyo.

Sự xuất hiện trên bảng quảng cáo siêu hot này kéo theo hiệu ứng truyền thông từ tác phẩm Mèo 3D chắc chắn chắn sẽ khiến những thương hiệu thu hút được lượng người xem ghé thăm vô cùng đông đúc.

Thu Nguyệt
* Nguồn: Unique Integrated Outdoor Advertising

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *