Ai rồi cũng livestream thôi: Shark Bình quảng cáo phấn nền, Shark Phú bán nồi “chuẩn cơm mẹ nấu”

Ai roi cung livestream thoi Shark Binh quang cao phan

Nhiều người xem đang tỏ ra vô cùng hào hứng trước phần livestream bán hàng của những “cá mập” trong Shark Tank Việt Nam.

Mới đây, Fanpage Shark Tank Việt Nam đang tung ra một video hậu trường, ghi lại image Shark Nguyễn Hòa Bình và Shark Nguyễn Xuân Phú trực tiếp tham gia livestream bán hàng. Đấy là phần xây dựng đầu trong thương vụ gọi vốn của startup Cuccu.vn – nền tảng bán hàng trực tuyến cho giới hiệp tác viên, là phần hậu trường của tập 8 và ko được phát sóng chính thức.

Trong video, Shark Bình và Shark Phú trực tiếp tham gia livestream bán hàng trên nền tảng của Cuccu theo yêu cầu của giám đốc điều hành Đỗ Thắng. Phần link mua sắm hàng được tải tải trong phần cmt và đơn hàng mua sắm thành công được hiển thị ngay tức tốc.

Shark Bình là người “mở hàng” với việc quảng cáo thành phầm phấn nền.

“Cá mập” tới từ Nexttech ko ngần ngại tiêu dùng thử thành phầm trên domain authority mặt mình với lời quảng cáo hí hước: “Hôm nay các bạn thấy da mặt mình bóng mịn không? Nhờ makeup của Shark Tank đấy nhưng mình sẽ làm cho da mình bóng mịn hơn nữa”.

Với giá trị bán tầm trên 400.000 đồng/vỏ hộp, sau thời hạn livestream, Shark Bình đang chốt đơn lượng hàng với tổng lợi nhuận là 2.600.000 đồng.

Sang tới màn 2, Shark Bình và Shark Phú cùng livestream để bán nồi cơm điện Mama, một thành phầm của tập đoàn Sunhouse do Shark Phú sử dụng chủ.

Đọc thêm  Kinh doanh thời trang: Làm sao nếu quảng cáo Facebook không còn hiệu quả?

Vẫn giữ phong hướng dẫn hí hước và ko không cao phần giỏi, Shark Bình tiếp tục trình làng thành phầm: “Các bạn ơi, đây là cái nồi hồi xưa mẹ mình vẫn nấu cơm cho mình ăn. Shark livesteam lần đầu có gì bỡ ngỡ mong các bạn bỏ qua cho. Xin mời đến với siêu phẩm nồi cơm chứa đựng mọi bí quyết của các cụ chúng ta hồi xưa. Với công nghệ tuyệt vời, nồi này vẫn nấu được cơm và đó là điều đặc biệt.

Lần đầu tiên lên bán, Shark chỉ bán đúng 100 nồi thôi, với giá đặc biệt là 2.000.000 đồng. Nhưng riêng hôm nay Shark bán 900.000, chỉ 100 chiếc duy nhất”.

Ai rồi cũng livestream thôi: Shark Bình quảng cáo phấn nền, Shark Phú bán nồi chuẩn cơm mẹ nấu - Ảnh 1.

Trong Lúc đó, “cha đẻ” của thành phầm – Shark Phú lựa sắm phong hướng dẫn thiên về kỹ thuật, đề cao tính ưu việt. Dù thừa nhận trong quá khứ từng nhiều lần tự mang thành phầm đi bán nhưng Shark Phú tiết lộ đây cũng là lần thứ 1 ông livestream bán hàng trực tuyến.

Phần trình diễn của Shark Phú khá ngắn gọn nhưng rõ ràng cho thấy “không ai hiểu sản phẩm hơn cha đẻ của nó”.

“Chào các bạn, có thể nói nồi Mama là con đẻ của tôi. Chúng ta đều ăn cơm 3 bữa mỗi ngày và nồi cơm là vật dụng quan trọng của cuộc sống, đặc biệt với chị em phụ nữ. Nồi này có chế độ ủ 3 chiều, ủ thân, ủ nắp và ủ đáy. Khi hạt gạo sôi nhiệt lượng thẩm thấu đều vào bên trong nên cơm dẻo. Thêm nữa là nồi phải kín, sử dụng kỹ thuật để thoát hơi thông minh. Nhân ngày đặc biệt, các bạn có muốn tôi gửi tặng ưu đãi gì không?”.

Đọc thêm  Tích hợp mùi hương trong các chiến dịch quảng cáo ngoài trời

Khi “cá mập” livestream và mẫu kết

Phần hậu kỳ hí hước ko chỉ thu hút sự tập trung lớn từ những fan của chương trình Shark Tank, mà còn là thời cơ “quảng cáo” những thành phầm và dịch vụ được trở nên tân tiến vì chính những shark trong chương trình, gồm có học viện livestream NextOn của Shark Bình và nồi cơm điện Mama của Shark Phú.


Nhật Anh

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

shark tank, Shark Bình, shark phú


Từ cafebiz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *