Adtima: Xu hướng Quảng cáo Digital năm 2021

[ad_1]

Năm 2020, đại dịch COVID-19 bùng phát và hoành hành dữ dội trên khắp trái đất. Dịch bệnh cũng vừa mới sử dụng thay đổi hướng dẫn nhân loại sống và thao tác. Giờ đây, người xung quanh tận hưởng thị trường bằng hướng dẫn trực tuyến nhiều hơn, mua sắm sắm, hứa hò và tiêu khiển đa số đều triển khai trên Internet.

Sự thay đổi này tuy mang tới nhiều thử thách cho những nhãn hiệu của người chế tạo, nhưng cũng là thời cơ xây dựng những thay đổi nhằm xúc tiến tăng trưởng trong năm 2021.

Với mục tiêu đem đến cho nhãn hiệu của người chế tạo những “chất liệu mới” để vận dụng vào chiến dịch sắp tới, Adtima vừa mới triển khai tìm hiểu số liệu để từ đó mang ra những dự đoán về những xu hướng mới trong nghề quảng cáo năm 2021.

QUẢNG CÁO

Quảng cáo âm thanh (Audio Ads) – Mỏ vàng chưa được khai phá trong trái đất số

Audio Ads được xem là chìa khoá để tiếp cận những khoảnh khắc “không màn hình”, giúp nhãn hiệu của người chế tạo theo chân người tiêu dùng ở mọi thời khắc trong ngày. Theo Plug In – Audio Ad Report 2018, việc tiếp nhận thông tin từ Audio Ads làm 59% người nghe đủ sức nhớ được slogan của thương hiệu, 10% người nghe nhớ được tên thương hiệu, ngoài ra còn giúp tăng 9% nhận dạng thương hiệu.

Trong những năm Khoảng thời gian mới đây, lúc mà quảng cáo bằng video đang trở thành rất phổ quát và nhịn nhường như làm người tiêu dùng quá tải, thì audio quảng bá lại xây dựng ra một phương trời mới lạ để những nhãn hiệu của người chế tạo đủ sức tiếp cận người tiêu dùng một hướng dẫn sáng tạo, thú vị và hiệu suất cao.

Sự nở rộ của Conversational Commerce

Theo Global Study – Facebook and Boston Consulting Group, với tới 94% người tham gia thăm dò với ý định duy trì và tăng cường những giao thiệp mua sắm hàng qua Conversational Commerce trong tương lai. Điều này đang thực sự đúng ở một trong những khu vực trở nên tân tiến nóng của trái đất – Đông Nam Á. Conversational Commerce hiện là thể loại kinh doanh nở rộ và thành công ở khu vực này, trong đó Việt Nam và Thái Lan là nhị quốc gia tiên phong với tỷ trọng tuần tự 36% và 40%.

Tuy đây ko phải là thể loại mới xuất hiện, nhưng trong điều kiện “hậu COVID”, Conversational Commerce được dự đoán là một phương thức trở nên tân tiến mạnh mẽ trong năm 2021.

QUẢNG CÁO

Kỷ nguyên của Một mình hoá nội dung quảng cáo – Personalization

Theo Forces.com, với tới 63% người tiêu sử dụng sẽ ngừng mua sắm thành phẩm nếu nhãn hiệu của người chế tạo ko vận dụng Personalization vào quá trình tiếp thị. Điều này cho thấy sự trọng yếu của Personalization trong thời kì Digital, lúc mà người tiêu dùng thường xuyên trong trạng thái quá tải và họ cần những thông tin thực sự thích hợp với ý định của mình.

Một mình hoá là một kế hoạch hiệu suất cao nếu nhãn hiệu của người chế tạo hiểu và phối hợp được những yếu tố cùng nhau: Chiến lược sale thông minh, Giao tiếp đa nơi với người tiêu dùng, Thông điệp Marketing sáng tạo, Tối ưu hoá thường xuyên và thường xuyên Thống kê giám sát/ Giới thiệu thông tin.

Deutsche Bahn vừa mới vận dụng Personali vào chiến dịch và đạt 24% tăng tưởng lợi nhuận, song song giảm được 60% giá tiền CPC

Với những thông tin tìm hiểu và dự đoán của Adtima về những xu hướng mới, nhãn hiệu của người chế tạo đủ sức vận dụng vào những chiến dịch Marketing 2021 để tiếp cận người tiêu dùng một hướng dẫn chủ động và sáng tạo.

Xu hướng quảng cáo Digital 2021 – Adtima

* Tải toàn diện bạn dạng tiếng Anh tại đây.

Ra đời từ năm 2013, Adtima là nền tảng tiếp thị thiết bị di động “mobile publisher” tiếp cận 90% người tiêu dùng Internet tại Việt Nam với tầm 58 triệu người tiêu dùng thường xuyên. Hệ sinh thái Adtima gồm có Zalo, Báo Mới, Zing MP3, Zing News, Zing TV. Ngoài ra, Adtima còn là thành viên sáng lập MMA Vietnam (Hiệp hội Mobile Marketing toàn thế giới tại Việt Nam).

QUẢNG CÁO

Hotline tư vấn: 0904 946 057

* Nguồn: Adtima

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *