7 điều mà bạn nắm được khi sử dụng quảng cáo wifi

7 dieu ma ban nam duoc khi su dung quang

Quảng cáo trên wifi ko chỉ tạo điều kiện cho bạn tiếp cận được sắp với quý khách hàng hơn mà bạn cũng đủ sức hiểu và nắm rõ được về quý khách hàng của bạn cũng như hiệu suất cao của chiến dịch. Không tin thì đọc ngay phía dưới nhé!

1. ROI và những chỉ số chuyển hóa không giống

Bạn đủ sức mang nhiều dữ liệu tài chính từ phía quản trị marketing về hoạt động của bạn. Bạn biết mang bao nhiêu giao thiệp, lượng hàng tồn kho bạn vừa mới bán và sản phẩm nào được ưa thích.

Tuy nhiên, tìm hiểu quảng cáo qua WiFi đủ sức xây dựng ra chân trời để theo dõi chuyển hóa rõ ràng hơn và hiểu rõ hơn về ai đang mua sắm những gì. Một số chỉ số phổ quát mà bạn đủ sức quét với dữ liệu này gồm có:

  • Tỷ trọng chuyển hóa: tỷ lệ số người tiêu dùng hàng khi họ bước vào doanh nghiệp của bạn.
  • Tỷ trọng sử dụng : tỷ lệ số người sử dụng phiếu sale off hoặc khuyến mại liên quan tới doanh nghiệp của bạn.
  • Chi tiêu của quý khách hàng mới so với chi tiêu cũ: số tiền quý khách hàng mới chi tiêu so với người tiêu dùng trung thành.
  • ROI cho quảng cáo: tỷ lệ lưu lượt truy vấn tăng trung bình là thành quả của những chiến dịch của bạn.
  • Chi phí mỗi lần chuyển hóa: số tiền bạn cần chi để mang được quý khách hàng mới hoặc mang thêm một người vào địa chỉ của bạn.

QUẢNG CÁO

Điều này đem đến chiếc trông thâm thúy và làm chủ những nỗ lực quảng cáo của bạn. Bạn đủ sức sử dụng số liệu tìm hiểu tại địa chỉ để xác định rõ ràng chương trình khuyến mại tại địa chỉ nào hiệu suất cao và chương trình khuyến mại nào mà thị trường tiềm năng của bạn vừa mới bỏ qua.

Đọc thêm  Hot girl thị phi 17 tuổi, chủ kênh TikTok 7.7 triệu followers bị "bóc phốt" quảng cáo cho trang cờ bạc online

2. Tỉ lệ quý khách hàng quan tâm doanh nghiệp

Số liệu lần đầu bạn đủ sức theo dõi với hoạt động tiếp thị qua Wifi là tỉ lệ người trung bình ghé thăm địa chỉ của bạn mỗi ngày. WiFi tại địa chỉ xây dựng một bức tranh rõ ràng về tỉ lệ người đi qua cửa và tỷ lệ những người tiêu dùng hàng của bạn.

3. Tỷ trọng quý khách hàng quay lại so với mới

Khi bạn vừa mới mang ý tưởng rõ ràng về tỉ lệ người vào và rời khỏi doanh nghiệp của mình, bạn đủ sức tư duy sâu hơn một tẹo để xem quý khách hàng nào là mới và quý khách hàng nào trung thành.

QUẢNG CÁO

Hãy nhớ rằng, quý khách hàng trung thành của bạn là bánh mì và bơ trong doanh nghiệp của bạn. Hơn 60% quý khách hàng trung thành sẽ bỏ tiền ra mua sắm hàng của một thương hiệu, 60% sẽ mua sắm sắm tại một cơ sở marketing thường xuyên hơn và 50% sẽ mua sắm nhiều thành phầm hơn. Bạn muốn giữ chân những quý khách hàng mới bước vào doanh nghiệp của mình và biến họ thành những người tiêu dùng trung thành.

Với quảng cáo WiFi, bạn nhận được những tìm hiểu tại địa chỉ này về quý khách hàng mới và quý khách hàng cũ, song song bạn đủ sức tiếp thị họ theo hướng dẫn không giống. Bạn đủ sức chào mừng những quý khách hàng lúc này quay lại hoặc send mã phiếu sale off cho những quý khách hàng mới tới liên doanh bạn lần lần đầu.

4. Thông tin về quý khách hàng của bạn

Tất nhiên, sự không giống nhau giữa quý khách hàng mới và quý khách hàng cũ chỉ là một hướng dẫn bạn đủ sức sử dụng dữ liệu thị trường quý khách hàng để mang ra những thông điệp tiếp thị không giống nhau. Thông qua tìm hiểu WiFi , bạn cũng đủ sức tư duy về nam nữ, độ tuổi và thị hiếu của những người ghé thăm doanh nghiệp của bạn.

Đọc thêm  Cùng chiêm ngưỡng mặt trời lúc nửa đêm với campaign quảng cáo OOH của Yukon

Nền tảng WiFi của bạn đủ sức được liên kết với Facebook hoặc Twitter để tích lũy thông tin yếu tố về thị trường quý khách hàng về những người tiêu dùng sắm tại địa chỉ của bạn để bạn đủ sức tư duy những gì quý khách hàng thích và hướng dẫn họ phản ứng với một số sản phẩm lý tưởng.

Dữ liệu về thị trường quý khách hàng này riêng biệt hữu ích cho quảng cáo địa chỉ . Nếu thị trường quý khách hàng chính của bạn là những người trẻ trong độ tuổi từ giữa tới cuối nhị mươi, bạn đủ sức trở nên tân tiến âm nhạc trên cao thu hút họ và những món trong thực đơn phổ quát với thời kỳ đó. Điều này sử dụng cho quý khách hàng của bạn mang nhiều tài năng mua sắm hơn vì họ liên kết về mặt xúc cảm với thương hiệu của bạn.

QUẢNG CÁO

7 dữ liệu về khách hàng nắm được khi dùng wifi marketing

5. Sự tương tác của quý khách hàng trên social

Cùng với việc hiển thị những biểu ngữ và ưu đãi quảng cáo cụ thể trên những website, bạn đủ sức sử dụng WiFi miễn phí của mình để liên kết với quý khách hàng trên phương tiện truyền thông xã hội. Bạn đủ sức mang ra lời mời chào hành động để họ theo dõi bạn hoặc tải ký để được sale off hoặc phiếu thưởng.

Khi người khác theo dõi bạn trên online xã hội, họ cam kết với thương hiệu của bạn. Đấy là một hướng dẫn để họ chuyển từ quý khách hàng mới thành những người tiêu dùng sắm trung thành tiềm năng. Từ đó, bạn đủ sức tạo nội dung truyền thông xã hội tuyệt vời làm cho quý khách hàng muốn quay lại.

Đọc thêm  Kantar: Các nhà quảng cáo hiện nay đo lường hiệu quả sáng tạo như thế nào?

6. Khoảng thời hạn khách quan tâm tới dịch vụ của bạn

Số liệu sau cùng này đem đến cho bạn thông tin yếu tố về hoạt động của doanh nghiệp. Biết thời hạn nào phổ quát trong ngày và thời hạn nào đủng đỉnh (trung bình) đủ sức giúp bạn tìm ra thời hạn tốt nhất để sắp xếp lịch cho viên chức.

Bạn đủ sức đảm bảo rằng những ca thao tác trùng lặp nhau trong thời hạn bận rộn hơn và lên lịch cho những ca thao tác mà người khác tới trong vài giờ trong giờ cao điểm. Thông qua những nỗ lực này, bạn đủ sức xây dựng trải nghiệm tốt hơn cho quý khách hàng của mình, những người sẽ ưng ý hơn với dịch vụ quý khách hàng mà nhóm của bạn (ko phải thao tác quá sức) đem đến.

7. Sử dụng Phiếu sale off – ưu đãi

Khi quý khách hàng của bạn tải nhập vào Wifi miễn phí dành cho quý khách hàng của bạn, bạn đủ sức làm chủ những trang đích mà họ xem, những ưu đãi mà họ xem và những gì họ đổi tiến thưởng. Với thông tin này, bạn đủ sức theo dõi hiệu suất cao của những chiến dịch trước khi quảng bá chúng với những người theo dõi trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn và những thị trường đại chúng không giống.

Ví dụ: bạn đủ sức A / B testing những chương trình khuyến mại để xem người khác phản hồi với những chương trình nào nhiều hơn. Điều này sẽ làm bạn tiết kiệm tiền về lâu dài khi bạn đẩy phiếu thưởng cho những chiến dịch trả tiền tài mình.

7 dữ liệu về khách hàng nắm được khi dùng wifi marketing

Nguồn: panoquangcao.net


Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *