5 lý do khiến quảng cáo trên xe Grab là hình thức OOH đáng thử

5 ly do khien quang cao tren xe Grab la

Quảng cáo trên xe một mình trong 5 năm trở lại đây được coi là hình thức quảng cáo trở nên tân tiến với tích hợp khoa học cao, nên nếu nó thành đối thủ cạnh tranh tiềm năng của quảng cáo taxi thì cũng ko mang gì lạ. Hôm nay hãy để SIxth Sense Media thuyết phục bạn những lý do khiến quảng cáo trên xe Grab must try.

Độ phủ sóng tại những tỉnh thành

So với những hãng sản xuất xe khoa học để dán quảng cáo trên xe một mình không giống, Grab Car mang đại bàn hoạt động rộng rãi hơn cả. Hiện tại, những doanh nghiệp dán quảng cáo trên xe Grab vừa mới đủ sức triển khai chiến dịch trên địa bàn hơn 10 tỉnh, Tp lớn như: ở Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM, Nha Trang, Cần Thơ,…

Đây đều là những địa bàn mang lưu lượng liên lạc đông đúc, hay trở nên tân tiến mạnh về du lịch. Với Điểm lưu ý này, tài năng quảng cáo hiển thị được tới lượng quý khách hàng phần đông, thường xuyên hơn.

Tỉ lệ xe lớn

Không hề nghi ngờ gì về độ phủ sóng của Grab, chúng được coi là hình thức taxi khoa học phổ quát nhất tại Việt Nam với màu xanh nổi trội. Tỉ lệ 5000 đầu xe Grab lan rộng về chủng loại, lại phong phú về màu sắc. Chính vì vậy tỉ lệ tại những Tp lớn hay những Tp nhỏ thì Garb đều đủ sức thỏa mãn nhu cầu bạn được!

Đọc thêm  Có gì trên những quảng cáo xe bus 2 tầng tại nước ngoài?

Phương tiện dán quảng cáo trên xe Grab KonTumOOH

Toàn bộ những đầu xe tải ký chạy Grab Car được yêu cầu nghiêm nhặt về KonTumOOH xe, đời xe, và hình thức thẩm mỹ phía ngoài. Vì vậy mà doanh nghiệp thêm vốn đủ sức hoàn toàn yên tâm rằng những hình hình quảng cáo Lúc được dán lên xe sẽ đạt độ nổi trội, tuyệt hảo tối đa. Vượt trội, quảng cáo được dán trên cả 4 không gian xe, ko đứng cùng bất kỳ một thông tin ko liên quan nào không giống, chỉ tập trung quảng cáo cho thương hiệu.

Vì đây là phương tiện thuộc sở hữu một mình, nên toàn bộ decal quảng cáo đều được tài xế bảo quản, giữ gìn chu đáo. Điều này sử dụng hạn chế tình trạng decal bị bong, tróc hay bẩn. Ngay Lúc decal dán quảng cáo trên xe Grab mang vấn đề về thẩm mỹ, KonTumOOH, những tài xế sẽ nhanh chóng báo lại cho nhà cung cấp thi công mang giải pháp xử lý.

Khả năng quản lý và làm chủ chiến dịch

Grab Car được hoạt động và tổ chức theo mô hình nhiều năm kinh nghiệm với nền tảng quản lý ngặt nghèo. Toàn bộ những đầu xe đều mang nền tảng định vị GPS tiến bộ được lắp đặt. Vì vậy mà mỗi tháng, nhà thêm vốn đủ sức quản lý được tổng quãng đường xe chạy, định vị vị trí cụ thể của xe quảng cáo. Ngoài ra, doanh nghiệp đủ sức sử dụng thêm dịch vụ dán quảng cáo trên xe Grab với cam kết về số km xe chạy mỗi tháng để đảm bảo được hoạt động cao và đúng đắn nhất.

Đọc thêm  Mối liên quan giữa chiến dịch quảng cáo ngoài trời và hành vi di chuyển của khách hàng

Giá quảng cáo trên Grab thấp hơn quảng cáo taxi

Sử dụng xe một mình, chất lượng tốt, hình thức xinh, ko đứng cạnh thông tin hãng sản xuất xe nào không giống nhau mức giá dán quảng cáo trên xe Grab ko chênh lệch quá cao so với hình thức dán quảng cáo trên 4 không gian xe taxi.

Nguồn: Sixth Sense Media


Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *