4 điều cần tránh để có một thiết kế quảng cáo ô tô hoàn hảo

[ad_1]

Một chiến dịch quảng cáo thì vong linh của chúng chính là thông điệp. Thể hiện qua đó được điều mà doanh nghiệp muốn nói với người tiêu dùng, hay upsell tốt hơn.Do vậy để tới bước thiết kế quảng cáo, cả 2 phía quảng cáo và thuê quảng cáo đều phải mua lựa suy nghĩ kỹ lưỡng. Nhất là với một chiến dịch quảng cáo ngoài trời như ô tô thì bạn hoàn toàn phải quan tâm tới từ maquette tới bước in ấn thi công và nghiệm thu! Tiếp sau đây công ty chúng tôi xin liệt kê 4 điều cần tránh để có một thiết kế quảng cáo ô tô hoàn hảo:

1. Quá nhiều ký tự

Thứ nhất thì bạn hãy Note rằng quảng cáo trên xe ô tô là quảng cáo điện thoại nên chúng chỉ được ngắn gọn vì người qua đường chỉ có 5 giây để đọc – hiểu – ghi nhớ thông điệp! Không thể phủ nhận những image cũng đóng góp vào tuyệt hảo tuy vậy thông điệp sẽ là điều mà doanh nghiệp thể hiện qua tiếng nói của một dân tộc! Nội dung cơ phiên bản cần có trong một thiết kế quảng cáo trên xe ô tô sẽ gồm có:

  • Logo, tên thương hiệu/thành phẩm.
  • Slogan quảng cáo.
  • Dịch vụ đang đem đến hoặc tính năng nổi trội của thành phẩm.
  • Lời mời chào hành động.
  • Cơ chế liên hệ (thư điện tử, địa chỉ, số điện thoại thông minh, web,…).

10 lỗi sai cần tránh khi thiết kế quảng cáo trên xe ô tô

QUẢNG CÁO

2. Sử dụng image quality thấp

Song song với chữ thì image cũng phải quan tâm ko không tốt. Do giây lần đầu khách sẽ ko thể đọc hiểu được luôn slogan của doanh nghiệp mà sẽ được thu hút vì image và màu sắc. Một image quality không tốt, bị nhòe Khi phóng to ra trong thiết kế quảng cáo trên xe ô tô sẽ sử dụng giảm đi mọi sự thu hút với người trông. Nếu muốn xây dựng một quảng cáo chất lượng tốt, hãy sử dụng image sắc nét!

thiết kế quảng cáo ô tô

3. Không thêm vào kích thước kiểu dán của thân xe

Mỗi loại xe quảng cáo hoặc mỗi vị trí, thể loại dán quảng cáo không giống nhau sẽ có kích thước và hình dáng không giống nhau. Ví dụ như: Thiết kế decal quảng cáo dán 4 không gian xe, dán 2 không gian sau xe hay dán quảng cáo tràn đuôi xe, hoặc bọc toàn bộ ngoài thân xe.

Tùy vào định hướng và loại xe cụ thể lựa mua, cần có mẹo triển khai, thiết kế maquette cho thêm vào.

QUẢNG CÁO

thiết kế quảng cáo ô tô

Thiết kế quảng cáo khôn khéo Khi có người trong xe sẽ trở thành image vô cùng cá tính trên đường phố

4. Không quan tâm tới mặt phẳng dán quảng cáo trên ô tô

Thiết kế quảng cáo trên xe ô tô đa số ko được dán trên một mặt phẳng toàn bộ. Ngay cả Khi dán quảng cáo trên thùng xe tải, phần mặt phẳng thùng xe vẫn có thể xuất hiện những đoạn lồi, lõm, hay đường sóng lượn. Với những loại ô tô 4 chỗ, 7 chỗ hay 16 chỗ sẽ có phần tay nắm cửa lõm xuống. Còn xe cỡ lớn như xe khách, xe bus, maquette có thể dính vào phần khoét bánh xe.

Chính vì vậy, Khi thiết kế quảng cáo trên xe ô tô, hãy riêng biệt quan tâm tới những đoạn cắt. Nếu tận dụng tốt, nó có thể trở thành điểm nhấn để sáng tạo. Nếu ko cắt ghép hợp lý, quảng cáo có thể bị “chém” vào sử dụng mất đi một phần image hay nội dung.

Nguồn: Sixth Sense Media

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *