3M ra mắt dòng khẩu trang mới giá 30 ngàn đồng, quảng cáo có lớp lọc tĩnh điện ngăn được trên 94% virus, mầm bệnh, bụi mịn… trong không khí

3M ra mat dong khau trang moi gia 30 ngan

Khi được sử dụng đúng theo hướng kéo, nó sẽ lọc ít nhất 94% những hạt tiểu phân trong không khí gồm có virus, mầm bệnh trong không khí, bụi mịn PM 2.5 và những tác nhân gây dị ứng.

3M vừa cho ra mắt khẩu trang tiêu hợp lý KF94 mẫu 3M™ 9013, được xây dừng vừa vặn với khuôn mặt cho phép không khí được lọc xuyên qua lớp lọc, thay vì đi qua phía ngoài rìa của khẩu trang.

Được sinh sản tại Hàn Quốc, khẩu trang tiêu hợp lý KF94 mẫu 3M™ 9013 sử dụng lớp lọc tĩnh điện công nghệ cao (3M™ Advanced Electrostatic Media) khẩu trang giúp lọc đi những bụi bẩn và những hạt tiểu phân có trong không khí, mà vẫn đảm bảo người mang có thể thở được một phương pháp đơn giản. Khi được sử dụng đúng theo hướng kéo, khẩu trang lọc ít nhất 94% những hạt tiểu phân trong không khí gồm có virus, mầm bệnh trong không khí, bụi mịn PM 2.5 và những tác nhân gây dị ứng.

Những loại khẩu trang thường thì và khẩu trang y tế thường không ôm sát và dễ dàng gây ra một tầm hở giữa khẩu trang và khuôn mặt của người sử dụng. Khẩu trang tiêu hợp lý KF94 mẫu 3M™ 9013 với xây dừng 4 lớp 3D và dây đeo nở nang có kèm móc đeo qua đầu (Lúc cần), giúp ôm sát khuôn mặt và còn tăng tính thoải mái, dễ dàng thở Lúc đeo.

Đọc thêm  Twitter triển khai chiến dịch OOH đầy hài hước tạm biệt năm 2020 đầy sóng gió

1622622686 562 3M ra mat dong khau trang moi gia 30 ngan 1622622686 738 3M ra mat dong khau trang moi gia 30 ngan

Megan Selby – Chủ tịch Nhóm nghề hàng Chăm sóc Thể trạng và An toàn Tiêu tiêu dùng của 3M, giải thích: “Sản phẩm đặc biệt hữu ích cho những ai thường xuyên phải làm việc nơi đông người hoặc môi trường nhiều bụi bẩn, ví dụ như những người thường di chuyển bằng xe máy hoặc các phương tiện công cộng”.

Với xây dừng dạng gấp và thẳng đứng, khẩu trang rất dễ dàng để sử dụng và bảo quản, với thời hạn sử dụng ba năm Tính từ lúc ngày sinh sản. Khẩu trang loại này hiện đang có mặt tại sàn thương nghiệp điện tử, siêu thị, liên hệ tiện lợi và những nhà thuốc lớn trên toàn quốc với giá bán tầm 30 ngàn đồng/chiếc.


Quỳnh Như

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

khảu trang, 3M, khẩu trang 3M, khẩu trang KF94 mẫu 3M™ 9013, khẩu trang lớp bọc tĩnh điện


Từ cafebiz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *