2 phút quảng cáo lấy đi nước mắt hàng chục triệu người của thương hiệu Pandora

[ad_1]

Thành phần tiếp thị của Pandora đang xây dựng một chiến dịch quảng cáo ghi được điểm trọn vẹn trong mắt người theo dõi.

2 phút quảng cáo lấy đi nước mắt hàng chục triệu người của thương hiệu Pandora

Từng mang câu nói: Mỗi Lúc một đứa trẻ chào đời cũng là Lúc một bà mẹ được sinh ra.

Chắc chắn rằng trái đất ko phải lúc nào cũng diễn ra theo mẹo chúng ta muốn và cũng như ko mang nhiều sự hướng kéo khía cạnh và thiết thực về mẹo sống. Nhưng thật may mắn Lúc chúng ta mang mẹ.

Mẹ là người thân thiết thân thiện nhất, tương đương thần hộ mệnh ngoài đời thực: mẹ luôn giáo dục hướng kéo chúng ta đi đúng đường, bảo vệ chúng ta trong mọi trường hợp đặc thù là những trường hợp phức tạp. Và trọng yếu nhất, mẹ là người nuôi dưỡng chúng ta trở thành những người trưởng thành mang trách nhiệm như hôm nay.

Vì vậy, để tôn vinh những người mẹ tuyệt vời của gia đình, chúng ta đang dành một ngày đặc thù mỗi năm đó chính là “Ngày của Mẹ”. Dẫu biết rằng ko phải chỉ một ngày mà mỗi ngày đều phải là một ngày đặc thù so với họ vì họ xứng đáng.

Và chúng ta đủ sức thấy vào “Ngày của mẹ” vừa qua mang rất nhiều thương hiệu đang tiến hành những chiến dịch quảng cáo rực rỡ nhằm mang thương hiệu của họ tới sắp hơn với chúng ta. Và toàn bộ đều chung một mục tiêu là bán cho chúng ta những món vàng logic nhất cho ngày lễ đặc thù này.

Chiến dịch quảng cáo về Ngày của Mẹ đã lấy đi nước mắt hàng triệu người của thương hiệu Pandora - Ảnh 1.

Tuy nhiên, thắc mắc thực sự được đặt ra: sử dụng mẹo nào để những thương hiệu đủ sức xây dựng một chiến dịch logic trong Ngày của Mẹ? Và sử dụng thế nào để chiến dịch quảng cáo của họ đủ sức nổi trội giữa một biển nặng nề gay gắt?

Một trong thương hiệu đang tới sắp nhất với điều đó là Pandora với chiến dịch “The Unique Connection” vào năm 2015.

Chiến dịch quảng cáo về Ngày của Mẹ đã lấy đi nước mắt hàng triệu người của thương hiệu Pandora - Ảnh 2.

Nếu xoàn là người bạn tốt nhất của một cô gái, thì Pandora phải là tên của người bạn đó.

Pandora mang lẽ là một trong những thương hiệu trang sức mang tính biểu tượng nhất cho người phụ nữ. Pandora mở đầu xây dựng tiếng tăm của mình với một cửa hàng trang sức nhỏ tại Đan Mạch vì Per Enevoldsen, sau đó tăng thêm quy mô sale ra khắp nơi trên trái đất.

Tính từ lúc Lúc xây dựng, Pandora luôn nỗ lực xây dựng những thành phầm logic nhất cho người phụ nữ trong những ngày lễ trọng yếu nhất trong thế cục của: đám cưới, những ngày lễ kỷ niệm,…

Pandora được mọi người biết tới nhiều nhất với chiếc vòng Moments – dòng trang sức phối hợp cùng những hạt charm đầy tính tế và mang nét lôi kéo đặc trưng đang tạo nên một cơn sốt rất lớn tại thời khắc lúc bấy giờ.

Chiến dịch quảng cáo về Ngày của Mẹ đã lấy đi nước mắt hàng triệu người của thương hiệu Pandora - Ảnh 3.

Và nếu bạn đang muốn biết về mức độ nổi tiếng của Pandora, thì họ đang mang hơn bảy nghìn cửa hàng tại hơn một trăm quốc gia. Đấy là điều thật ko thể tin được.

Ngay thời điểm hiện tại Lúc đang biết về thương hiệu Pandora, chúng ta sẽ đi sâu vào tư duy chiến dịch quảng cáo của họ:

Pandora- Sự liên kết duy nhất

(*2*)

Được lên ý tưởng và tiến hành vì doanh nghiệp quảng cáo Malling Productions mang trụ sở tại Đan Mạch, The Unique Connection là một chiến dịch tiếp thị năm 2015 của Pandora nhân Ngày của mẹ nhằm miêu tả sự link rất dị giữa những người mẹ với những đứa con của mình.

Tuy vậy nó chỉ là một đoạn clip ngắn vỏn vẹn trong nhị phút nhưng đang tạo nên một dấu ấn rất lớn: video đang Viral nhanh chóng, mang hơn 26 triệu view trên YouTube và Facebook chỉ trong vài ngày.

Chúng ta hãy cùng xem ấn phẩm truyền thông rực rỡ sau đây:

So với những người ko xem video, đấy là đoạn tóm tắt nội dung dành cho khách hàng:

Video mở đầu bằng cảnh sáu bà mẹ và những đứa con của họ đứng thành một hàng. Mỗi đứa trẻ sẽ tuần tự bị bịt mắt, và sau đó chúng sẽ phải tìm ra ai trong số sáu người phụ nữ ai là mẹ của chúng.

Khi những đứa con tiến tới sắp cảm nhận khá thở, mùi quần áo và mái tóc của những người mẹ thì đồng thời đó máy quay cũng lưu lại những biểu cảm sợ của những bậc sử dụng mẹ. quý khách đủ sức thấy được điều này thông qua một số hình chụp monitor sau đây:

Chiến dịch quảng cáo về Ngày của Mẹ đã lấy đi nước mắt hàng triệu người của thương hiệu Pandora - Ảnh 5.

Biểu cảm sợ của những người mẹ Lúc trông con mình tới sắp.

Chiến dịch quảng cáo về Ngày của Mẹ đã lấy đi nước mắt hàng triệu người của thương hiệu Pandora - Ảnh 6.

Niềm hạnh phúc vỡ òa của người mẹ Lúc đứa con lựa mua đúng mực.

Đoạn clip sau đó với loại kết đầy cảm động Lúc cả sáu đứa trẻ đều mua đúng mẹ của mình, Và đặc thù là dòng thông điệp truyền sáng kiến mới xuất hiện cuối clip:

“Tất cả người mẹ đều là duy nhất. Hãy gửi những lời chúc mừng thật tâm nhất đến họ trong ngày lễ thiêng liêng này”.

The Unique Connection- Pandora

Pandora đang vô cùng thành công với chiến dịch “The Unique Connection”: Đoạn clip ko chỉ thu hút hàng chục triệu view và lấy đi rất nhiều nước mắt của người theo dõi mà còn nhận được sự tán thưởng rộng rãi và ngợi ca vì sự đơn thuần nhưng đầy tinh tế. Và trọng yếu hơn là Pandora đang ghi điểm thương hiệu trong mắt người tiêu sử dụng.

Nó cũng đạt được vị trí №2 trên Adweek vào tuần phát hành – một thành tích mà ko nhiều thương hiệu đủ sức đạt được. Thậm chí clip này còn nhận được lời mời gọi từ chính diễn viên nổi tiếng Ashton Kutcher – người đang tuyên bố rằng anh đủ sức “xem clip này cả ngày”.

Vậy đúng mực thì điều gì đang xây dựng nét rực rỡ trong chiến dịch quảng cáo của Pandora, điều mà nhiều thương hiệu đang ko sử dụng được?

Bài học trọng yếu trong tiếp thị mối quan hệ (quá trình xây dựng những liên kết lâu dài và niềm tin của khách hàng)

Chiến dịch quảng cáo về Ngày của Mẹ đã lấy đi nước mắt hàng triệu người của thương hiệu Pandora - Ảnh 8.

Với những dịp đặc thù như Ngày của Mẹ, một trong những điều cấp thiết là tập trung xây dựng những liên kết đặc thù và tạo niềm tin của khách hàng để thu hút trái tim của người tiêu sử dụng.

Bởi vì vì nếu bạn đủ sức xây dựng một mối link nghiêm ngặt với người tiêu sử dụng và tạo nên sự đồng cảm với họ, thì chiến dịch quảng cáo về cơ bạn dạng đang thành công.

Quan trọng hơn, chiến dịch quảng cáo cần phải thăng bằng được xúc cảm và lồng ghép được trị giá thương hiệu. Nếu ko chiến dịch quảng cáo sẽ bị xem là quá ủy mị và mang rủi ro bị mọi người gọi là sến. Và họ sẽ chỉ xem quảng cáo mà ko mua sắm thành phầm của bạn.

Chiến dịch “The Unique Connection” của Pandora thật logic. Chiến dịch đang đạt được sự thăng bằng tuyệt vời giữa việc thu hút xúc cảm từ người theo dõi, song song, luôn tinh tế lồng ghép thương hiệu trang sức của họ vào trong quảng cáo.

Đoạn quảng cáo sử dụng image thơ ngây trong sáng của những đứa trẻ và sự link đặc thù của chúng với những người mẹ (những đứa con đủ sức nhìn thấy mẹ của mình ngay cả trùng hợp được xem) đang send một thông điệp mạnh mẽ tới người xem rằng: Thực sự những người mẹ luôn là duy nhất và là những người tuyệt vời xứng đáng được những món vàng logic nhất trong ngày đặc thù này.

Thành phần tiếp thị của Pandora đang xây dựng một chiến dịch quảng cáo ghi được điểm trọn vẹn trong mắt người theo dõi. Hy vọng rằng những thương hiệu không giống sẽ tiếp thụ thành phầm truyền thông tuy đơn thuần nhưng tuyệt vời này và xây dựng những chiến dịch mang sức liên quan và tiếng vang ko không đảm bảo trong tương lai.


Mai Lâm

Theo BM

pandora, chiến dịch, tiếp thị

[ad_2]
Từ cafebiz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *