10 xu hướng cho quảng cáo ngoài trời cho năm 2021

10 xu huong cho quang cao ngoai troi cho nam

Quảng cáo ngoài trời vào năm 2021 sẽ với những thay đổi đáng kể để trở thành thích hợp hơn với thời kì, thích hợp hơn với xu thế tiếp nhận thông tin tiếp thị từ công chúng.

Quảng cáo ngoài trời (OOH) là một trong những thể loại quảng cáo lâu đời nhất. Tuy nhiên, những thay đổi Khoảng thời gian mới đây về kỹ thuật và hình thức tiếp nhận của quý khách hàng đang buộc những nhà thêm vốn phải có sự trông nhận lại về phương pháp này. Dù vậy, những Chuyên Viên vẫn mô tả rằng quảng cáo ngoài trời vẫn sẽ duy trì được vận tốc trở nên tân tiến Lúc mà người tiêu sử dụng đang dần thấy mỏi mệt và phiền toái với quảng cáo trên smartphone, trên Internet.

Người tiêu sử dụng ngày nay được đem đến thông tin toàn diện hơn nhiều so với 30 năm trước. Do đó, chỉ lặp lại một thông điệp trên một ngành truyền thông duy nhất ko còn là một phương pháp tối ưu nữa. Vào năm 2021, quảng cáo ngoài trời phải có thêm nhiều sự phối hợp thêm nữa với những ngành truyền thông không giống để với kĩ năng “bám đuổi” quý khách hàng tốt hơn.

Trên thực tiễn, một báo cáo KPMG Khoảng thời gian mới đây đang chỉ ra rằng quảng cáo ngoài trời đang chứng kiến ​​vận tốc tăng trưởng hàng năm (CAGR) ở mức 11% trong 5 năm qua. Và vận tốc này tiếp tục được dự đoán sẽ giữ vững, thậm chí tăng trưởng thêm vào những năm tiếp theo.

Và để ko bỏ qua những thời cơ tuyệt vời, hãy xem ngay 10 xu hướng và ý tưởng hàng đầu sẽ phương pháp trực tuyến hóa chiến dịch quảng cáo ngoài trời của doanh nghiệp vào năm 2021 này!

1. Sự ngày càng tăng của quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số

Cũng tương tự nhiều nghề không giống, ngành quảng cáo ngoài trời cũng bị thúc đẩy bởi vì xu hướng digital tiếp thị. Xu hướng này cũng hoàn toàn thích hợp với ý định tiếp nhận thông tin thời điểm hiện tại, Lúc mà loài người đang dần quen với việc xem quảng cáo KonTumOOH 4K sắc nét. Khoa học 4K xúc tiến phân bố điểm ảnh cao và image với nhiều màu sắc tươi sáng đủ nội lực thu hút sự tập trung của người tiêu dùng trong thời hạn dài hơn với quảng cáo ngoài trời.

Quảng cáo kỹ thuật số và biển quảng cáo kỹ thuật số cỡ lớn sẽ tiếp tục tăng mạnh trong năm tới. Vì chúng đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều, giúp tiết kiệm tầm giá ko cấp thiết về nhân lực, thời hạn Lúc thay đổi nội dung như biển quảng cáo truyền thống. Chi phí cũng được san ra Lúc đủ nội lực chạy nhiều quảng cáo cho nhiều thương hiệu trên cùng một monitor led ngoài trời.

So với quảng cáo tĩnh, monitor led ngoài trời ko chỉ tạo nên định hướng quảng cáo lôi cuốn hơn mà còn giúp nhà thêm vốn đơn giản quản trị mọi hoạt động về thời hạn, tần suất hiển thị… Nghiên cứu Khoảng thời gian mới đây cho thấy rằng quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số đóng góp vào sắp 30% lợi nhuận của OOH trên toàn trái đất.

Đọc thêm  3M ra mắt dòng khẩu trang mới giá 30 ngàn đồng, quảng cáo có lớp lọc tĩnh điện ngăn được trên 94% virus, mầm bệnh, bụi mịn… trong không khí

2. Truyền ý tưởng qua những câu chuyện thương hiệu

Hướng dẫn kể chuyện nâng cao tỷ trọng “giữ chân” và giúp người tiêu sử dụng ghi nhớ quảng cáo nhanh hơn.

Ví dụ: Sẽ rất khó nhớ về một nhãn hiệu kem tấn công răng mới Lúc mà trên thị trường đang với quá nhiều những đối thủ cạnh tranh mạnh. Tuy nhiên nếu thay đổi bằng phương pháp kể một câu chuyện lôi cuốn để từ đó trình làng thành phẩm thì tỉ lệ thu hút và ghi nhớ kiên cố chắn sẽ tốt hơn nhiều.

Theo những Chuyên Viên, xu hướng kể chuyện này sẽ còn được chứng kiến ​​nhiều thêm nữa vào năm 2021. Sử dụng kế hoạch này, nhiều quảng cáo ngoài trời đang được xây dựng bằng phương pháp chỉ xây dừng để kể về một phần của câu chuyện. Khách hàng sẽ với sự hồi vỏ hộp, tò mò to hơn để mong muốn vào những quảng cáo tiếp theo.

Khoảng thời gian mới đây, đang với rất nhiều tranh luận xung quanh việc xây dựng một câu chuyện quảng cáo hay. Trong số đó thì xây dựng những nhân vật cụ thể trong câu chuyện là phương pháp được nhiều người lựa tậu. Với loại kịch bạn dạng này, nhân vật phải đương đầu với một vấn đề và sau đó tìm phương pháp khắc phục. Cuối cùng, thương hiệu/thành phẩm sẽ xuất hiện vào loại kết để làm vai người khắc phục vấn đề.

Tất nhiêntuy nhiên, ý tưởng về câu chuyện của doanh nghiệp phải thật sự mới mẻ và sáng tạo. Không chỉ thuần tuý là một câu chuyện, nó phải có tính xác thực, liên kết nghiêm ngặt tới đúng những ý định, mối quan tâm của người tiêu dùng tiềm năng.

3. Gia tăng những vị trí quảng cáo ngoài trời

Những update tiên tiến nhất trong kỹ thuật đang tăng diện tích phạm vi của quảng cáo ngoài trời, đặc trưng là quảng cáo kỹ thuật số. Cùng với bảng quảng cáo tấm lớn, những nhà truyền thông đang sử dụng thêm những quảng cáo nhỏ hơn ở những nơi công cùng đông đúc như: sân bay, ga tàu, khu vui chơi, TTTM,…

Một báo cáo của KMPG cho thấy quảng cáo sân bay là một yếu tố đóng góp đáng kể vào sự tăng trưởng của quảng cáo ngoài trời vào năm 2019 vì nó chiếm 27% Thị trường lợi nhuận, và rất đủ nội lực sẽ còn tăng trưởng thêm nữa vào năm 2021.

4. Quảng cáo ngày càng thông minh hơn

Trước đây, hồ hết những quảng cáo chỉ sử dụng để tiếp thị thành phẩm và dịch vụ. Nhưng vào năm 2021, quảng cáo sẽ ko chỉ hiển thị thông tin về một doanh nghiệp, thành phẩm hoặc dịch vụ cụ thể nữa. Nó còn làm vai trò thu dự đoán, tích lũy hồ sơ về những người tiêu dùng đang tương tác với nó. Điều này được triển khai bởi vì những kỹ thuật về cảm ứng, ứng dụng nhận dạng khuôn mặt, những tính năng AI thông minh không giống.

Đọc thêm  Quảng cáo xe buýt có kích thước như thế nào?

Quảng cáo thông minh sẽ tương trợ và tạo điều kiện cho những biển quảng cáo ngoài trời tương tác nhiều hơn với thị trường tiềm năng. Sự tương tác qua lại sẽ làm cho quảng cáo sinh động và lôi cuốn lên gấp rất nhiều lần.

xu hướng quảng cáo ngoài trời 2021

Năm 2021 sẽ là một năm của những quảng cáo ngoài trời được update và thông minh hơn.

5. Tích hợp Mobile trong quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo ngoài trời đang ngày càng tăng trải nghiệm người tiêu dùng. Một số thương hiệu đang mở đầu tích hợp OOH với quảng cáo trên thiết bị Mobile. Điều này ko những sử dụng ngày càng tăng tương tác, mà còn đủ nội lực giúp quý khách hàng san sẻ dữ liệu, mang ra phản hồi ngay tức thì với doanh nghiệp.

Ví dụ tiêu biểu về một kỹ thuật liên kết giữa OOH và những thiết bị Mobile chính là Baecon, hay hiểu đơn thuần tà tà Bluetooth. Chúng đủ nội lực bắt được tín hiệu phát ra từ những thiết bị Mobile, từ đó để quảng cáo của doanh nghiệp “nhảy” vào smartphone quý khách hàng theo đúng nghĩa đen.

6. Tích hợp đa ngành

Năm 2021, quảng cáo ngoài trời cũng sẽ tích hợp với trực tuyến xã hội và truyền hình. Tích hợp đa ngành là phương tiện để đảm bảo rằng thông điệp được truyền tải nhất quán trên toàn bộ những thương hiệu. Chúng xây dựng sự link, té sung và tương trợ cho nhau từ nhiều nền tảng, xuất hiện với tần suất tốt hơn và lặp đi lặp lại trong tầm trông của nhiều nhóm quý khách hàng hơn.

7. Chọn lọc đúng đắn người tiêu dùng tiềm năng để tiết kiệm tầm giá

Trong quá khứ, quảng cáo ngoài trời tiếp cận tới nhóm quý khách hàng đại chúng rộng. Tuy nhiên, trong tương lai, chúng sẽ đủ nội lực tiếp cận đúng đắn tới nhóm người tiêu dùng tiềm năng cụ thể mà thương hiệu muốn.

Điều này là hoàn toàn thích hợp do những phương tiện thống kê giám sát được update cho phép thương hiệu với được những nắm vững thâm thúy về người tiêu sử dụng của họ. Tỉ lệ lớn dữ liệu sẽ được tìm hiểu và tận dụng để ko gây phung phí ngân sách và thời hạn quảng cáo.

Vào năm 2021, những quảng cáo quảng cáo ngoài trời sẽ được trang bị sóng Bluetooth để phát thông tin của người theo dõi đang tương tác với quảng cáo. Sử dụng thông tin này, những nhà quảng cáo đủ nội lực điều chỉnh quảng cáo đúng theo ý định và muốn của người tiêu sử dụng ở vị trí cụ thể đó. Những thay đổi như vậy sẽ sử dụng tăng đáng kể thời cơ thuyết phục được thị trường tiềm năng tập trung.

Nhìn chung, dữ liệu sẽ được tích lũy để nâng cao việc target tiềm năng chiến dịch và đem đến một quảng cáo thích hợp hơn ở từng bối cảnh.

Đọc thêm  Nguy cơ mảng quảng cáo của Facebook bị Apple bóp nghẹt, Mark Zuckerberg tuyên chiến với Tim Cook

xu hướng quảng cáo ngoài trời 2021

8. Quảng cáo ngoài trời sẽ sáng tạo hơn

Như đang nói ở trên, vào năm 2021, xu hướng tích lũy dữ liệu người tiêu dùng thông qua quảng cáo ngoài trời sẽ trở thành phổ thông hơn. Tiện dụng của việc này mang đến những ví dụ vô cùng hữu hiệu cho sự sáng tạo của những nhà xây dừng, quảng cáo.

Những doanh nghiệp cần tận dụng thật tốt những dữ liệu này để mang ra được “big idea” thật sự tuyệt hảo và thích hợp cho chiến dịch của mình.

9. Thêm vốn vào In-house Marketing

In-house Marketing tức là mọi hoạt động tiếp thị của doanh nghiệp đều được triển khai bởi vì thành phần tiếp thị thuộc doanh nghiệp đấy.

Trong những năm Khoảng thời gian mới đây, những xưởng sản xuất mở đầu quan sát sự cấp thiết và sức mạnh của thành phần này. Thay vì phụ thuộc phía thứ ba để đem đến phương pháp quảng cáo, nhiều xưởng sản xuất lớn đang mở đầu thêm vốn vào việc duy trì hàng ngũ In-house Marketing để đủ nội lực giúp họ tiết kiệm tầm giá và tăng hiệu suất cao.

Thành phần tiếp thị nội bộ chỉ chuyên tâm thao tác trên một thương hiệu cụ thể sẽ xây dựng những nỗ lực tập trung để xây dựng những ý tưởng và giảm tầm giá liên quan tới một chiến dịch quảng cáo OOH. Tuy nhiên nhiều lúc, họ vẫn đủ nội lực quét ý kiến tìm hiểu thêm từ những Chuyên Viên phía ngoài để té sung cho plan của mình.

10. Vào năm 2021 quảng cáo phải trở thành xác thực hơn

Những thương hiệu phải hiểu rằng để marketing lâu dài, sự trung thực và thực lòng dành cho quý khách hàng chính là chìa một mình để thành công vào năm 2021. Người tiêu sử dụng tiến bộ sẽ ko còn tin vào những lời hứa suông.

Quảng cáo với mục tiêu cụ thể và rõ ràng sẽ là quy luật của tương lai. Tương tự như vậy, những nhà quảng cáo ngoài trời phải nỗ lực hơn khi nào hết để dành quét sự tin tưởng của công chúng. Do chỉ Lúc được tin tưởng, bạn mới đủ nội lực ko cần e ngại nhiều tới những đối thủ cạnh tranh của mình nữa.

Tóm lại

Mặc kệ sự ngày càng tăng của những ngành trực tuyến, quảng cáo ngoài trời, nhất là quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số (DOOH) đang, đang và sẽ là một lựa tậu thích hợp của hồ hết những doanh nghiệp. Tuy nhiên cần phải đảm bảo, hãy đồng hóa toàn bộ những ngành truyền thông của doanh nghiệp. Do sự phối hợp sẽ sử dụng nên sức mạnh truyền thông tuyệt vời.

Và một lần nữa cần phải khẳng định, quảng cáo ngoài trời ko yếu đi mà chúng sẽ còn mạnh mẽ thêm nữa vào năm 2021!

Nguồn: Sixth Sense Media


Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *